Tài nguyên dạy học

LIÊN KẾT WEBSITE

Từ điển


Tra theo từ điển:Mấy giờ rồi


Ảnh ngẫu nhiên

Tranh_005.jpg 2012_NhamThin.jpg BANNER_NHAM_THIN_20121.swf The_Kiss_19071908_Gustav_Klimt_18621918.jpg THUONG11.swf Xuan_da_ve.swf Flas_mung_xuan_2011.swf Thankyou.gif Song_lo_que_toi.mp3 DONG_VAT_NAM_CUC.flv Image006.jpg 492.jpg 0babo.flv Tuyet_roi.mp3 01Chic_thoi_vang.mp3 01Chang_trai_chan_cuu.mp3 01Cay_tre_tram_dot.mp3 01cay_gay_than.mp3 01Cay_da_biet_noi.mp3 01Cau_be_ha_lan.mp3

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  1 khách và -1 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Truyện cười

  Chào mừng quý vị đến với website Thủ thuật tin học - Tài nguyên dạy học

  Nơi chia sẻ những thủ thuật về công nghệ thông tin và Tài nguyên dạy học. Hãy tham gia cùng chúng tôi để chia sẻ, giúp nhau có những hiểu biết và có kĩ năng sử dụng, sửa chữa máy tính một cách chuyên nghiệp, sở hữu những tài nguyên dạy học tốt nhất Trường THCS mới xây dựng Website chính thức rất mong nhận được sự ủng hộ của các thầy cô! Trên Website có các BG E-Learing hay mời các thầy cô tham khảo và góp ý. Xin chân thành cảm ơn! Địa chỉ:
  Website Trường THCS Tiên lục

  TÌM KIẾM

  Gốc > Thủ thuật tin học > Virus - Bảo mật >

  Bảo vệ toàn diện PC với Norton Internet Security 2010

  So với phiên bản năm ngoái, NIS 2010 tốn ít bộ nhớ hơn trong khi vẫn phát huy được thế mạnh về bảo mật.

  Cốt lõi của NIS 2010 là công nghệ quét dựa trên danh tiếng (reputation-based scan) mà Symantec tự hào có thể bảo vệ người dùng tốt hơn trước những nguy cơ mất an toàn. Những thay đổi đáng ngạc nhiên và quyết liệt trong phiên bản NIS 2009) vẫn được giữ lại và tiếp tục phát huy sức mạnh trong phiên bản mới. Nhờ động cơ (engine) phát hiện phần mềm độc hại dựa trên danh tiếng mà NIS 2010 có thể đảm bảo và cân bằng giữa hai yếu tố: hiệu suất và khả năng bảo vệ hệ thống. Công nghệ quét dựa trên danh tiếng còn tích hợp khả năng bảo vệ hành vi với Norton Insight, một tính năng đã làm nên tên tuổi của NIS 2009. Theo Symantec, những tính năng này là nhằm đối phó nhanh hơn và chủ động hơn với các đe dọa luôn thay đổi, đồng thời có thể theo dõi các hành vi gây ra nguy cơ tiềm tàng.

  Theo Symantec, sức mạnh tổng hợp của công nghệ quét dựa trên danh tiếng là tận dụng nguồn cơ sở dữ liệu khổng lồ mà họ đã tạo dựng trong nhiều năm qua từ hàng triệu người dùng sản phẩm Norton và hãng đã sử dụng những thông tin này để phân tích mức độ nguy hiểm của hành vi ứng dụng.

  NIS%2010%20400 Bảo vệ toàn diện PC với Norton Internet Security 2010

  NIS 2010 là sự tổng hợp của nhiều cơ chế bảo vệ chống virus, Trojan, rootkit, spyware và malware các loại. Và cũng giống như các phiên bản trước đây, NIS 2010 cũng có tính năng tường lửa, bảo vệ chống xâm nhập, bảo vệ e-mail và bảo vệ Web. Ứng dụng này cũng tích hợp cơ chế bảo vệ cho cả trình duyệt và động cơ tìm kiếm, giúp cảnh báo người dùng tránh xa khỏi những trang web thiếu an toàn.

  NIS 2010 còn được tích hợp hệ thống kiểm soát OnlineFamily.Norton dành cho các bậc phụ huynh, và cơ chế xếp hạng website an toàn Norton SafeWeb.

  Khỏe khoắn và trực quan là cảm nhận đầu tiên về giao diện của NIS 2010 với các cửa sổ nhỏ, cho phép người dùng kiểm soát cơ chế quản lý và bảo vệ một cách sâu rộng nhất.

  Cửa sổ mặc định phần hiệu suất hoạt động được chia thành 2 biểu đồ. Đây chính là tính năng System Insight, tạo nên sự khác biệt đến chi tiết cho NIS 2010 so với các sản phẩm khác. Phần biểu đồ ở phía dưới là mức sử dụng CPU và tỉ lệ % CPU mà NIS 2010 đã sử dụng trong vòng 90 phút trước đó (có thể tùy biến). Còn biểu đồ thứ 2 ở phía trên bao gồm những thông số quan trọng về quá trình sử dụng trước đó, bao gồm những cài đặt, download, tối ưu và những mối đe dọa đã được phát hiện.

  NIS 10 400a Bảo vệ toàn diện PC với Norton Internet Security 2010

  Dưới đường link hiệu suất là phần xếp hạng ứng dụng Application Ratings. Phần này nắm dưới sự kiểm soát của Norton Insight, giúp bạn nắm được các chương trình cài đặt đã được xếp hạng như thế nào, cũng như mức độ sử dụng tài nguyên trung bình và tên file thực thi của chúng. Phần cửa sổ chính là tất cả những tiến trình (process) đang chạy, tuy nhiên bạn có thể rút gọn bảng liệt kê này bằng các cơ chế lọc: toàn bộ file, khởi động, tiêu tốn tài nguyên, các tệp tin tin cậy, hoặc không tin cậy.

  Phần trung tâm và bên phía phải của cửa sổ chính là những tính năng bảo vệ chủ chốt của NIS 2010: quét máy tính (computer scanning), bảo vệ mạng (network defense) và bảo vệ Web (Web protection). Bên phía phải bảng tính năng này là những tính năng phụ với phần thông tin chi tiết được hiển thị qua mỗi động tác di chuột. Chẳng hạn với phần bảo vệ mạng, bạn có thể tùy biến chế độ tường lửa (firewall), ngăn chặn xâm nhập (instrusion protection) và bảo vệ e-mail (e-mail protection).

  Toàn bộ quá trình cài đặt và nâng cấp diễn ra chưa tới 4 phút. Nếu có vấn đề gì trong quá trình cài đặt, NIS 2010 ngay lập tức sẽ khắc phục, còn nếu không người dùng sẽ được cung cấp cơ chế hỗ trợ trực tiếp từ đội ngũ nhân viên Symantec.

  Trong nhiều năm qua, khả năng chống thư rác (spam) vẫn luôn là một trong những điểm yếu của sản phẩm Symantec. Nhưng với NIS 2010 thì mọi thứ lại trở nên khác biệt, bởi hãng này đã đầu tư hẳn một công nghệ tinh vi từ hãng chống spam doanh nghiệp Brightmail, với hiệu quả bảo vệ tăng 20% so với các gói ứng dụng trước đây. NIS 2010 lọc tất cả các e-mail POP3 tích hợp với Outlook và Outlook Express để tìm kiếm spam và virus.

  Kiểm soát trẻ nhỏ vốn cũng là yếu điểm của dòng sản phẩm NIS trước đây. Tất nhiên, không phải ai cũng cần tới tính năng này, nhưng các bậc phụ huynh muốn kiểm soát hoạt động của trẻ nhỏ trên mạng thì lại rất cần tới chúng. NIS 2010 cung cấp miễn phí công nghệ OnlineFamily.Norton để kiểm soát trẻ nhỏ. Vì hoạt động trên nền Web nên OnlineFamily.Norton có thể chạy trên bất cứ chiếc máy tính nối mạng Internet nào, đồng thời nó còn cho phép bạn quản lý từ xa.

  AV-Comparatives xếp hạng Norton ADVANCED+ (mức cao nhất) đối với khả năng phát hiện dựa trên chữ ký và nhu cầu; và xếp hạng ADVANCED đối với khả năng phát hiện chủ động các nguy cơ mới (chưa có chữ ký nhận dạng) của NIS 2010. Trong khi đó, AV-Test.org xếp hạng Very Good (mức cao nhất) và Good (mức cao tiếp theo) đối với những tính năng của NIS 2010.

  Thử nghiệm với NIS 2010 của AV-Test.org cho thấy, phần mềm này phát hiện được 99,14% malware từ hơn nửa triệu mẫu và không bị nhầm lẫn trường hợp nào. Thử nghiệm với khả năng phát hiện dựa trên hành vi, NIS 2010 nhận dạng được 80% mẫu không có chữ ký. NIS 2010 loại bỏ tất cả những thành phần malware hoạt động, và đặc biệt hiệu quả với rootkit.

  Ngoài ra, NIS 2010 cũng có thêm Norton Safe Web, có thể tương tác với Google, Yahoo, Bing và các website khác nhằm bảo vệ người dùng trước những trang web thiếu an toàn.

  Norton Internet Security 2010 và Norton AntiVirus 2010 hiện được bán tại các đại lý bán lẻ tại Việt Nam và cửa hàng trực tuyến của Symantec tại địa chỉ www.symantecstore.com với giá dự kiến của Norton Internet Security 2010 là 899.000 VND cho bản quyền 3 máy tính, và 399.000 VND cho bản quyền một máy tính. Trong khi đó, bản Norton Antivirus 2010 được bán lẻ với giá dự kiến là 759.000 VND đối với bản quyền 3 máy tính, hay 299.000 VND cho bản quyền một máy tính.


  Nhắn tin cho tác giả
  Hoàng Viết Quý @ 21:32 08/02/2010
  Số lượt xem: 340
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar
  Bảo vệ toàn diện PC với Norton Internet Security 2010
   
  Gửi ý kiến