Tài nguyên dạy học

LIÊN KẾT WEBSITE

Từ điển


Tra theo từ điển:Mấy giờ rồi


Ảnh ngẫu nhiên

Tranh_005.jpg 2012_NhamThin.jpg BANNER_NHAM_THIN_20121.swf The_Kiss_19071908_Gustav_Klimt_18621918.jpg THUONG11.swf Xuan_da_ve.swf Flas_mung_xuan_2011.swf Thankyou.gif Song_lo_que_toi.mp3 DONG_VAT_NAM_CUC.flv Image006.jpg 492.jpg 0babo.flv Tuyet_roi.mp3 01Chic_thoi_vang.mp3 01Chang_trai_chan_cuu.mp3 01Cay_tre_tram_dot.mp3 01cay_gay_than.mp3 01Cay_da_biet_noi.mp3 01Cau_be_ha_lan.mp3

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Truyện cười

  Chào mừng quý vị đến với website Thủ thuật tin học - Tài nguyên dạy học

  Nơi chia sẻ những thủ thuật về công nghệ thông tin và Tài nguyên dạy học. Hãy tham gia cùng chúng tôi để chia sẻ, giúp nhau có những hiểu biết và có kĩ năng sử dụng, sửa chữa máy tính một cách chuyên nghiệp, sở hữu những tài nguyên dạy học tốt nhất Trường THCS mới xây dựng Website chính thức rất mong nhận được sự ủng hộ của các thầy cô! Trên Website có các BG E-Learing hay mời các thầy cô tham khảo và góp ý. Xin chân thành cảm ơn! Địa chỉ:
  Website Trường THCS Tiên lục

  TÌM KIẾM

  Gốc > Những điều kì lạ >

  Giao thông tắc nghẽn vì clip khiêu dâm

   Một đoạn phim khiêu dâm xuất hiện trên màn hình quảng cáo điện tử tại đường phố trung tâm Matxcơva, Nga khiến cho giao thông bị tắc nghẽn.

  Đoạn phim kéo dài tới 20 phút, bất ngờ xuất hiện lúc nửa đêm. Hàng loạt lái xe không còn tin vào mắt mình, đã phanh gấp hay đi chậm lại để xem.

  Biển quảng cáo này đặt ở một phố chính tại Matxcơva, cách điện Kremlin chỉ 2 km về phía nam. Màn hình pano có kích cỡ 9m x 6m, hiện rõ cảnh tình tứ của một đôi trai gái.

  Một số người có mặt lúc đó đã kịp chụp ảnh và quay lại bằng điện thoại di động và đăng lên Internet. Chị Alyona Prokulatova, một người đi đường cho biết chị đã sốc khi nhìn thấy đoạn phim khiêu dâm và không thể quay lại clip hay chụp ảnh.

  Công ty 3 Stars, đơn vị quản lý biển quảng cáo này cho rằng lỗi xảy ra do sự tấn công của một hacker. Giám đốc thương mại Viktor Laptev nói: “Hacker đã tấn công và thay thế bàng một đoạn video khiêm dâm trong hệ thống quản lý của chúng tôi. Rõ ràng đây là một hình thức phá hoại và cạnh tranh không lành mạnh.”

  Theo các cơ quan chức năng, không có báo cáo nào về trường hợp tai nạn giao thông do clip khiêu dâm này gây ra. Tại Nga, tội phát tán hình ảnh đồ trụy có thể phạt tù tới 7 năm.
  DK
  Theo PR

  Nhắn tin cho tác giả
  Hoàng Viết Quý @ 19:27 18/01/2010
  Số lượt xem: 687
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar
  Giao thông tắc nghẽn vì clip khiêu dâm
   
  Gửi ý kiến