Tài nguyên dạy học

LIÊN KẾT WEBSITE

Từ điển


Tra theo từ điển:Mấy giờ rồi


Ảnh ngẫu nhiên

Tranh_005.jpg 2012_NhamThin.jpg BANNER_NHAM_THIN_20121.swf The_Kiss_19071908_Gustav_Klimt_18621918.jpg THUONG11.swf Xuan_da_ve.swf Flas_mung_xuan_2011.swf Thankyou.gif Song_lo_que_toi.mp3 DONG_VAT_NAM_CUC.flv Image006.jpg 492.jpg 0babo.flv Tuyet_roi.mp3 01Chic_thoi_vang.mp3 01Chang_trai_chan_cuu.mp3 01Cay_tre_tram_dot.mp3 01cay_gay_than.mp3 01Cay_da_biet_noi.mp3 01Cau_be_ha_lan.mp3

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  -1 khách và -1 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Truyện cười

  Chào mừng quý vị đến với website Thủ thuật tin học - Tài nguyên dạy học

  Nơi chia sẻ những thủ thuật về công nghệ thông tin và Tài nguyên dạy học. Hãy tham gia cùng chúng tôi để chia sẻ, giúp nhau có những hiểu biết và có kĩ năng sử dụng, sửa chữa máy tính một cách chuyên nghiệp, sở hữu những tài nguyên dạy học tốt nhất Trường THCS mới xây dựng Website chính thức rất mong nhận được sự ủng hộ của các thầy cô! Trên Website có các BG E-Learing hay mời các thầy cô tham khảo và góp ý. Xin chân thành cảm ơn! Địa chỉ:
  Website Trường THCS Tiên lục

  TÌM KIẾM

  Gốc > Thủ thuật tin học > Phần mềm >

  Quay phim màn hình miễn phí bằng Free Screen To Video

  Muốn quay lại các thao tác trên màn hình để xuất ra một đoạn video hướng dẫn có rất nhiều phần mềm chuyên nghiệp vô cùng mạnh mẽ.
   

   

  Tuy nhiên với những người thỉnh thoảng mới cần sử dụng và không yêu cầu quá cao thì việc trang bị các phần mềm như Adobe Captivate hay Camtasia Studio thì hơi lãng phí. Xin giới thiệu Screen to Video, một tiện ích quay phim màn hình đơn giản, phù hợp với những người không thường xuyên có nhu cầu này.Chương trình được cung cấp miễn phí tại http://tinyurl.com/nysdtd

  , dung lượng 4 MB.
  Việc thu hình tương đối đơn giản, bạn khởi động chương trình và làm một số thiết lập ban đầu. Trước tiên, bạn bấm vào nút Mode và chọn vùng quay, với ý nghĩa của các lựa chọn như sau:
  - Entire Screen Capture: Quay ở chế độ toàn màn hình.
  - Windows Selection Capture: Chỉ quay ở một cửa sổ bạn chọn.
  - Selected Area Capture: Quay một vùng bạn chọn bằng chuột.

  video001 Quay phim màn hình miễn phí bằng Free Screen To Video

  Sau đó qua nút Format Configuration bạn chọn định dạng xuất video, chương trình hỗ trợ 4 định dạng là WMV, SWF, FLV và AVI. Biểu tượng ModeFormat Configuration thay đổi tùy lựa chọn của bạn. Tiếp theo qua nút Mouse bạn chọn chế độ quay có trỏ chuột hay không.
  Khi đã có các lựa chọn về hình ảnh bạn bấm vào biểu tượng chiếc loa để chọn chế độ quay có hoặc không có âm thanh ở With soundWithout sound.
  Đến đây bạn đã có thể bắt đầu tiến hành quay, tuy nhiên nếu cần thiết lập nâng cao thì bạn bấm vào nút Configuration để chọn. Cuối cùng khi đã chuẩn bị sẵn sàng bạn bấm nút Start và chọn nơi lưu, đặt tên cho video là việc quay chính thức bắt đầu. Muốn tạm dừng bạn nhấn phím F9, và để hoàn tất quay bạn nhấn F10.

  Nhắn tin cho tác giả
  Hoàng Viết Quý @ 21:34 08/02/2010
  Số lượt xem: 576
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar
  Quay phim màn hình miễn phí bằng Free Screen To Video
  Avatar
  Khi nào đón vợ ở Cẩm Lý gọi điện cho anh nhé! 0988129809
  Avatar
  Oke! Anh chuẩn bị rượu nhé. Tết anh chuẩn bị đến đâu rồi?
   
  Gửi ý kiến